Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

5/5 - (1 bình chọn)
Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Bệnh lậu mãn tính là giai đoạn phát triển muộn của bệnh lậu do tình trạng bệnh không được chữa trị kịp thời hoặc được chữa trị nhưng không dứt điểm gây nên. Bệnh nhân mắc lậu mãn tính với sự xuất hiện của các triệu chứng: cảm giác chướng khó chịu ở bộ phận sinh dục và tầng sinh môn, tinh dịch kèm theo máu, viêm nhiễm bao quy đầu, viêm ống dẫn trứng, viêm loét niệu đạo, viêm quy đầu, đau buốt khi đi tiểu, tiểu ra máu, nước tiểu kết thành giống như sợi lông, … Bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng nên rất cần được chữa trị. Vậy thì bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không ?

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không ? Bởi vì bệnh lậu vốn đã là bệnh nguy hiểm khó chữa trị, khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính lại càng trở nên khó khăn, phức tạp hơn. Bệnh lậu mãn tính có chữa được hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: trình độ của bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị, và bản thân người bệnh.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ điều trị

Có thể nói như vậy bởi vì mức độ phức tạp của bệnh lậu mãn tính là rất lớn nên yêu cầu về trình độ của bác sĩ thực hiện cũng rất cao. Chỉ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cộng thêm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chữa bệnh lậu, nắm bắt, vận dụng thành thạo những tiến bộ của kỹ thuật y học mới có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Các phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống không thể chữa khỏi bệnh lậu khi đã chuyển sang mãn tính, một phần là do nền y học trong quá khứ còn rất lạc hậu, nghèo nàn, phần khác là do bệnh tiến triển quá phức tạp và nhanh chóng. Nhưng hiện nay thì khác, với sự tiến bộ của nền Y học hiện đại đã cho ra cách điều trị bệnh lậu mãn tính bằng kỹ thuật nhiệt điện trường có thể trị dứt điểm lậu mãn tính một cách an toàn.

Kỹ thuật nhiệt điện trường dựa trên ứng dụng bức xạ nhiệt, sản sinh ra trường điện từ với tần số cao làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi quá trình trao đổi chất. Cộng thêm việc sử dụng điện dung không tiếp xúc với cơ thể, sản sinh ra nhiệt lượng tại ổ bệnh, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ mầm bệnh. Kỹ thuật này không những có thể tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, mà còn có thể phục hồi những vùng bị tổn thương cho mầm bệnh gây ra, thúc đẩy sự phục hồi sức khỏe.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không phụ thuộc vào bản thân người bệnh

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không phụ thuộc vào bản thân người bệnh, mức độ kiên trì và sự tuân thủ của người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần quyết định đến kết quả điều trị. Nếu bệnh nhân kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị (từ dùng thuốc hỗ trợ, ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, …) thì rất có thể bệnh sẽ khỏi nhanh chóng. Còn nếu bệnh nhân bỏ dở điều trị giữa chừng hoặc không tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ khiến bệnh dai dẳng, trở nên nguy hiểm và khó điều trị hơn, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

Bệnh nhân mắc bệnh lậu mãn tính cần tuyệt đối tuân thủ những điều sau trong suốt quá trình điều trị để bảo đảm an toàn và nhanh chóng khỏi bệnh: tuân thủ phác đồ điều trị, kiêng quan hệ tình dục, nghỉ ngơi nhiều, tránh xa các chất kích thích, tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, chú ý ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước, ….

Tại phòng khám đa khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm trong chữa bệnh lậu và phương pháp điều trị hiện đại đã chữa khỏi hoàn toàn cho rất nhiều bệnh nhân mắc lậu mãn tính.

  1. cách điều trị bệnh lậu mãn tính
  2. Các triệu chứng bệnh lậu mãn tính
  3. thuốc điều trị lậu mãn tính

Với những thông tin mà sức khỏe vàng đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã có được những thông tin hữu ích về vấn đề bệnh lậu mãn tính có chữa được không. Các bạn hãy liên hệ với phòng khám gần nhất để được tư vấn miễn phí và điều trị lậu mãn tính hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.