Cách chữa đi tiểu nhiều bằng giá đỗ xanh

5/5 - (1 bình chọn)
Cách chữa đi tiểu nhiều bằng giá đỗ xanh

Đi tiểu nhiều là tình trạng đi tiểu với số lần lớn hơn 8 lần/ ngày, luôn có cảm giác buồn tiểu, lượng nước tiểu mỗi lần ít, có thể kèm theo các triệu chứng khác như tiểu nóng rát, đau buốt, tiểu rắt… có thể do rất nhiều tác nhân gây ra, dẫn tới những tác động xấu không hề nhỏ cho sức khỏe, đời sống sinh hoạt và tinh thần người bệnh. Cho nên, hôm nay chuyên gia của Phòng khám đa khoa sẽ hướng dẫn các bạn cách chữa đi tiểu nhiều bằng giá đỗ xanh hiệu quả.

Lý do tại sao có thể chữa đi tiểu nhiều bằng giá đỗ xanh

Đi tiểu nhiều lần do rất nhiều tác nhân gây ra, đó là: uống quá nhiều nước,

Giá đỗ xanh là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin (C, E…), khoáng chất, protein… rất có lợi cho sức khỏe, có khả năng nâng cao sức đề kháng của hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tật.

Theo nghiên cứu Đông y, giá đỗ xanh có vị ngọt, tính mát, có khả năng giải độc, lợi tiểu, thanh nhiệt. Cho nên, giã đỗ xanh có khả năng chữa đi tiểu nhiều lần rất tốt.

Hướng dẫn cách chữa đi tiểu nhiều bằng giá đỗ xanh hiệu quả

Các bạn lấy ít giá đỗ đem đi rửa sạch hoặc có thể ngâm qua nước muối sau đó mang ra luộc chín. tiếp đến lấy ít cho thêm đường vào nước luộc giá đỗ pha dùng để uống nhiều lần trong ngày cho hiệu quả. Nước giá đỗ chứa nhiều chất vitamin và khoáng chất cũng bổ sung chất cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.