10 Cách thủ dâm cho nam giới và phụ nữ có các video gái đẹp hướng dẫn

5/5 - (1 bình chọn)

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách thủ dâm cho nam giới và phụ nữ có các video gái đẹp hướng dẫn chi tiết với các nội dung dễ làm theo. Cách tự sướng nam hay quay tay sẽ giải tỏa cho bạn được tâm lý khi không có bạn tình vì Thủ dâm là hành vi tình dục hết sức bình thường ở cả nam và nữ giới. Nếu biết cách thủ dâm đúng với tần suất vừa phải, sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho sức khỏe và tinh thần. Cách thủ dâm cho nam giới có thể khác biệt so với nữ giới. Các bạn có thể tự tìm hiểu và tham khảo một số cách thủ dâm cho cả nam và nữ giới dưới đây:

 

Một số thông tin về thủ dâm là gì

Thủ dâm được coi là một hành vi tình dục “tự thân” của nam và nữ giới khi đến tuổi trưởng thành nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý. Trong thủ dâm, các bạn nam hoặc nữ tự tạo ra khoái cảm bằng cách kích thích các bộ phận nhạy cảm mà không cần sự tham gia của “đối tác tình dục”. Nhiều người khi nhắc đến thủ dâm đều cảm thấy e ngại và xấu hổ, cho rằng đó là hành vi không đứng đắn và xấu xa. Tuy nhiên, thủ dâm vốn là hành vi bản năng của con người, có thể mang lại những lợi ích nhất định về sức khỏe và tinh thần cho cả nam và nữ giới. Các lợi ích của thủ dâm bao gồm:
Giải tỏa bức xúc tình dục, cân bằng trạng thái tinh thần.
Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, điều tiết xuất tinh cho nam giới; giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung, tiểu đường và các bệnh tim mạch cho nữ giới.
Thủ dâm là hình thức tình dục an toàn, giúp cả nam và nữ giới phòng tránh các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục và nỗi lo có thai ngoài ý muốn.

Các cách thủ dâm ở nam giới

Cách 1: Dùng cả bàn tay thủ dâm.

Bàn tay cầm cậu nhỏ di chuyển lên xuống, nhịp nhàng theo cảm xúc bản thân.
Tốc độ di chuyển từ chậm tăng lên nhanh dần cho đến khi đạt khoái cảm.

Cách 2: Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Sử dụng ngón trỏ và ngón cái cầm lấy thân dương vật, vị trí cầm là đúng khoảng ½ thân dương vật. Di chuyển lên xuống như cách trên, nhịp nhàng rồi tăng nhanh dần dựa theo cảm xúc. Phương pháp này phù hợp với những nam giới có dương vật nhạy cảm, không cần sử dụng cả bàn tay hay chất bôi trơn để thủ dâm.

Cách 3: Tạo hình bàn tay kiểu nấm

Sử dụng chất bôi trơn, bôi cho đầu dương vật. Dùng cả hai bàn tay, một bàn tay cầm thân dương vật trong khi một bàn tay khác tạo hình đầu nấm và chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

Cách 4: Thủ dâm với hai bàn tay

Sử dụng chất bôi trơn cho đầu và cả thân dương vật. Hai bàn tay áp vào dương vật và di chuyển dần dần từ trước ra sau để tạo ma sát, sự có mặt của chất bôi trơn sẽ khiến dương vật cương cứng và xuất tinh khi có kích thích mãnh liệt.

Cách 5: Kéo dài thời gian thủ dâm ở nam giới

Nếu như bạn đã không thủ dâm trong một vài ngày, lo lắng sẽ xuất tinh sớm và muốn kéo dài thời gian thủ dâm thì cách thủ dâm này là phù hợp với bạn. Bạn nam có thể lựa chọn bất kì cách thủ dâm nào trong 4 cách thủ dâm trước. Tuy nhiên khi đến gần thời điểm xuất tinh thì bạn hãy dừng kích thích, chuyển sang phần thân dương vật, kiểm soát và giữ khoảng cách với phần quy đầu.

Cách 6: Thủ dâm bằng cách thập thò

Bàn tay nắm hờ để tạo thành ống rỗng, ngón trái và ngón trỏ chạm nhau, kích thước ống vừa đủ để đầu dương vật tuột xuống, khi bàn tay di chuyển sẽ tạo cảm giác thít chặt ở phần đầu dương vật và gây kích thích. Tiến hành lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi lên đỉnh.

Cách 7: Cách thủ dâm ở nam giới bằng sextoy

Với sự trợ giúp của sextoy, nam giới sẽ có cảm giác ôm chặt và bó sát, gây kích thích cực lớn. Sextoy hiện nay có chất liệu bằng silicon, tạo cảm giác tự nhiên, mềm mịn và đàn hồi tốt. Cách thủ dâm bằng sextoy đang ngày càng trở nên phổ biến.

Cách 8: Sử dụng phim người lớn thủ dâm

Phim ảnh người lớn có thể giúp nam giới có cảm giác hưng phấn và kích thích, nhanh chóng đạt khoái cảm trong thời gian ngắn.

Cách thủ dâm ở nữ giới

Thủ dâm là hành vi tình dục không chỉ có ở riêng nam giới mà cả của nữ giới khi đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, do tâm lý khép kín, hay e ngại mà nhiều chị em không dám tìm hiểu về quan hệ tình dục, họ lúng túng và không biết cách thủ dâm ở nữ giới như thế nào khi nhu cầu tình dục đến. Thủ dâm ở nữ giới chủ yếu là việc sử dụng các dụng cụ thủ dâm hoặc các ngón tay để kích thích, mơn trớn vào các khu vực nhạy cảm như đầu ngực, âm hộ và vùng đùi. Dưới đây là một số cách thủ dâm mà nữ giới thường sử dụng:

Cách 1: Sử dụng gối ôm

Bạn gái dùng tay để chạm vào các vị trí nhạy cảm của cơ thể, ép gối vào hai chân và rướn người theo cảm xúc để tạo kích thích.

Cách 2: Ngồi trên ghế

Sử dụng một chiếc ghế có lưng tựa. Hai chân mở rộng và quấn vào chân trước của ghế, hai tai chạm đến núi đôi và cô bé để tạo kích thích.

Cách 3: Sử dụng vòi hoa sen

Sử dụng vòi hoa sen để xịt vào âm hộ. Điều chỉnh vòi hoa sen từ nhẹ đến mạnh, di động ra vào để tạo độ mạnh yếu khác nhau và cảm nhận kích thích.

Cách 4: Sử dụng sextoy

Sextoy là cách thủ dâm đơn giản, dễ lên đỉnh nhất cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, bạn gái cần hết sức lưu ý là phải rửa sextoy thật kĩ trước khi sử dụng, phòng ngừa viêm nhiễm phát sinh.

Những lưu ý về thủ dâm cho cả nam và nữ

Thủ dâm nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục cho cả nam và nữ khi đến tuổi trưởng thành. Bạn nam và nữ có nhu cầu tình dục cao thì có thể tăng tần suất thủ dâm lên 2-3 lần một tuần, tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, tần suất thủ dâm phù hợp, không để ảnh hưởng đến sức khỏe chỉ là từ 1- 2 lần mỗi tuần. Trong trường hợp trạng thái tinh thần bất ổn, sức khỏe không bảo đảm, không thực sự có ham muốn tình dục thì các bạn không nên thủ dâm. Việc lạm dụng thủ dâm sẽ tạo thành thói quen khó bỏ. Trước khi tiến hành thủ dâm, cần phải vệ sinh hai tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ, để phòng ngừa viêm nhiễm phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.